Ads

Hướng Dẫn Thiền Hỗ Trợ Chiến Thắng Bệnh Ung Thư

Ads

Hướng dẫn thiền vượt qua căn bệnh ung thư. Đây là bài dẫn thiền hỗ trợ bệnh nhân ung thư và bất cứ ai muốn mình khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn trên hành trình sống của mình. Bạn có thể nằm thiền, ngồi thiền ở bất cứ tư thế nào bạn cảm thấy thoải mái, sự thư giãn của thân thể sẽ hỗ trợ cho quá trình tái tạo năng lượng và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Hãy từ từ nhắm mắt lại, lắng nghe âm thanh xung quanh một cách bình thường, hòa nhập với không gian và tiếng ồn xung quanh, hòa nhập với chính khoảnh khắc hiện tại. Không cuốn theo những cảm giác của cơ thể, không cố thả lỏng, không cố tĩnh tâm, không bám chấp, không cần gồng lên đếm hơi thở.

Hãy hít vào – thở ra tự nhiên và để mọi suy nghĩ diễn ra một cách tự nhiên, chỉ cần thả lỏng và thư giãn tâm trí của mình. Không căng, không gồng, không cố, không gạt đi các cảm giác hay suy nghĩ bạn nhé, hãy để mọi thứ diễn ra một cách bình thường và tự nhiên.

Bây giờ hãy làm theo những lời dẫn trong video nhé! Nếu hiện tại bạn đang có cảm giác đau hay căng nhức ở đâu đó trên cơ thể, đừng phản kháng hay coi cơn đau là kẻ thù bạn nhé, hãy để cảm giác đó diễn ra tự nhiên và thả lỏng theo từng câu dẫn nhé!

Hãy thả lỏng vùng đỉnh đầu của bạn, thả lỏng vùng trán của bạn, thả lỏng hai mắt, thả lỏng hoàn toàn cơ mặt của bạn, cảm nhận từng tế bào đang giãn ra, giãn ra. Bây giờ hãy cảm nhận sự thư giãn xâm lấn vùng sau đầu, sự thả lỏng tràn xuống mát xa dọc sống lưng, sự thư giãn matxa toàn bộ vùng lồng ngực và vùng bụng, sự thư giãn tràn xuống toàn bộ hai chân và hai tay, matxa các khớp chân, khớp tay, các ngón chân, ngón tay của bạn..

..
Nguồn: Thiền Hiên Dương – TAPTHIEN.COM

Ads

Thông tin hữu ích

Liên kết web